Đốt sùi mào gà có đắt không?

07:42 17/11/2017

Đốt sùi mào gà có đắt không?

Đốt sùi mào gà có đắt không?

 

Hỏi:

Gửi các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tôi hiện giờ đang có một trăn trở mà không biết nên bày tỏ cùng ai. Tôi mắc sùi mào gà ngay sau 1 lần quan hệ với đồng nghiệp. Tôi đã ly hôn cách đây 2 năm và giờ đang nuôi con nhỏ.

Trước giờ tôi chưa từng biết đến căn bệnh này và cũng không thể hình dung ra được những tác hại mà bệnh sẽ gây ra cho tôi như thế nào. Tôi tìm hiểu thì được biết Phòng khám đã chữa trị cho nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà như tôi nên tôi cũng dự định sẽ tới đây để chữa bệnh. Tôi cũng nghe nói đốt sùi mào gà rất hiệu quả nhưng chắc hẳn đốt sùi mào gà rất tốn kém. Vậy thực tế chi phí chữa sùi mào gà bằng phương pháp đốt có đắt không thưa bác sỹ? Tôi rất mong nhận được câu trả lời sớm. Xin cảm ơn.

(tranthuyhanh79..@gmail. com)

Trả lời:

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM xin được cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp lần lượt như sau:

Thứ nhất, sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế giới. Bệnh chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang thai nhi khi sinh thường, lây qua sự tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh tại vùng niêm mạc tổn thương. Bệnh gây nên nhiều tác hại đối với sức khỏe, đặc biệt tính chất của sùi mào gà là không thể khỏi hoàn toàn, một khi virus HPV của sùi mào gà xâm nhập vào cơ thể người sẽ bám lấy người bệnh suốt đời. Cho nên nếu không chữa trị sớm, bạn có thể gặp phải những biến chứng như ung thư, nếu nhiễm phải virus HPV tuýp số 16, 18.

Xem thêm chi tiết bài viết về chi phí chữa sùi mào gà : http://saigonsongkhoe.net/chi-phi-chua-tri-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu.html

Thứ hai, về câu hỏi đốt sùi mào gà có đắt không của bạn, bác sĩ cho biết: cắt đốt điện cao tần đang là biện pháp hữu hiệu giúp điều trị sùi mào gà hiệu quả và nhanh chóng mà Phòng khám chúng tôi đang áp dụng.

Chi phí điều trị sùi mào gà tùy thuộc vào mức độ tổn thương: vị trí tổn thương, mức độ tổn thương độ I, II, hay III, các bệnh lý khác đi kèm (nếu có), phương pháp điều trị. Do đó, chữa bệnh càng sớm thì chi phí càng được tiết kiệm. Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.   

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, làm các xét nghiệm và chẩn đoán chính xác mức độ nhiễm sùi mào gà của bạn. Dựa vào tình trạng cụ thể của bạn, các bác sỹ sẽ tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, giúp bạn không những tiết kiệm được tiền bạc mà còn giúp bạn sớm lấy lại sức khỏe .

Mọi chi phí khám chữa bệnh của Phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Thành phố, các bác sỹ đều là những người có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, hãy yên tâm đến với Phòng khám trước khi bệnh sùi mào gà chuyển biến gây nguy hiểm tới sức khỏe.

Chúc bạn mạnh khỏe.