Tranh dán tường khổ lớn Hàn Quốc sang trọng cho nhà bạn

11:56 10/09/2017

Mẫu tranh dán tường khổ lớn Hàn Quốc ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều trong các công trình lớn. Với sự đa dạng về mẫu mã và trẻ trung về màu sắc, loại vật liệu này đang gây được tiếng vang lớn trong thị trường đang bão hòa hiện nay.

Mẫu tranh dán tường khổ lớn Hàn Quốc ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều trong các công trình lớn. Với sự đa dạng về mẫu mã và trẻ trung về màu sắc, loại vật liệu này đang gây được tiếng vang lớn trong thị trường đang bão hòa hiện nay.

Sang trọng với những mẫu tranh dán tường Hàn Quốc

Những hoa văn được dùng trong tranh dán tường Hàn Quốc nổi bật hiện nay là thiên nhiên. Những mẫu với họa tiết tự nhiên như hoa lá chim chóc là một trong những xu hướng chủ đạo trong các thiết kế tranh dán tường Hàn Quốc.

Hoa luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật, với tranh dán tường cũng thế, những mẫu giấy dán tường được trang trí với hoa luôn mang lại những nét rất nghệ thuật mà các họa tiết khác không có được.

Ngày nay việc sử dụng tranh dán tường như một bức tranh thiên nhiên cũng được ưa chuộng. Những thiết kế giấy này không chỉ giúp bạn mang không gian thiên nhiên vào ngôi nhà mình mà còn giúp bạn có không gian sống rộng rãi thoáng mát hơn.

Ngoài ra những mẫu tranh giấy với những họa tiết thiên nhiên khác như lá cây hay chim muông với màu sắc tươi trẻ cũng sẽ là lựa chọn cho căn nhà hiện đại trẻ trung.

Chất lượng không chỉ dừng lại ở hoa văn họa tiết mà còn nằm ở chất lượng tranh. Giấy để làm ra tranh và màu in được chú trọng hơn, giấy dai và bền hơn, tạo thuận lợi cho quá trình thi công dễ dàng và an toàn hơn. Màu sắc của tranh bền màu và sáng hơn, chịu ít ảnh hưởng của nhiệt độ và ánh sáng hay các yếu tố bên ngoài.

Tranh dán tường Hàn Quốc thường có khổ rộng hơn cho phép các họa tiết trên tranh in liền mạch, hạn chế những vết ghép nối giữa các tấm tranh nhỏ. Nếu so với các loại tranh thông thường, tranh dán tường Hàn Quốc có diện tích to hơn từ 0.5 đến 3 lần.

Điều này cho phép quá trình thi công dễ dàng thuận tiện hơn, có nhiều lựa chọn cho họa tiết trên tranh bắt mắt hơn. Sản phẩm cũng có chất lượng tốt hơn nhiều so với những loại khác bởi lớp nhựa Vinyl trên bề mặt giấy. Do đó, quá trình vệ sinh hay bảo dưỡng cho lớp tranh dán cũng dễ dàng hơn mà vẫn giữ nguyên được chất liệu giấy.

Một nét nổi bật của những mẫu tranh dán tường tranh công viên hoa đào Hàn Quốc tại Bindo là chúng tôi cho phép người dùng tham gia vào qúa trình thiết kế tạo ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của quý khách hàng. Mọi người có thể tham gia đóng góp ý tưởng hay yêu cầu những chi tiết cần có trong bức tranh của mình theo sở thích cá nhân.

Trên đây là một số mẫu tranh dán tường nổi bật đến từ Hàn Quốc. Bindo hân hạnh là một trong những nhà cung cấp tranh dán tường Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam. Những mẫu tranh dán tường của chúng tôi luôn được kiểm tra tỉ mỉ từ xuất xứ, chất liệu đến họa tiết hoa văn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nội địa.