Bạn đã biết cách trang trí phòng ngủ với gam màu xám và vàng chưa?

05:01 26/02/2018

Bộ đôi phối hợp vàng và xám đích thực đánh thức được sự không thể rời mắt hoàn toàn mới đối với gu thẩm mỹ của các bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng xem qua những phòng ngủ được thiết kế với 2 gam màu này nhé.

Môi trường ngủ của người dùng sẽ vô cùng đáng yêu và tươi vui hơn bao giờ hết cùng với những icon mặt cười thích mắt này trên grap giường màu xám và những cái gối ngủ màu vàng. 

Nhìn căn phòng đậm chất nhiệt đới thế này người sử dụng có muốn được thả mình trên cái giường tầng sắt dịu êm này hay không? Chính bởi nó quá xinh xắn và chân thật thế này nhưng mà. Đảm bảo chẳng có ai lại đi từ chối căn phòng ngủ sinh động như thế này đâu. Cùng với sắc vàng chanh của những chiếc gối nằm và hai tone màu xám trắng dịu dàng khi phối hợp lại đối với nhau. 

Thí dụ từ lâu nay chúng ta đều chỉ nghĩ màu trắng và đen mới thể hiện được sự nghệ thuật và cá tính của người biết chơi tông màu. Sự phối hợp màu sắc cho phòng ngủ sẽ mang tới cho người sử dụng sự ngạc nhiên. Bộ đôi vàng xám không chỉ khiến toát lên vẻ tươi mới vốn có của môi trường mà còn biểu thị được góc cạnh khả năng và mạnh khỏe trong tính cách của chủ nhân chúng.

Chỉ cần trang trí cái giường ngủ bằng những tấm drap trải giường giường ngủ họa tiết thích mắt trên chiếc giường sắt đen như thế này chính là môi trường ngủ của người sử dụng đã trở nên khôn xiết cảm tình rồi. Ngay cả chính bạn cũng có khả năng kiến tạo phòng ngủ của riêng mình như thế Thí dụ người sử dụng Thực sự yêu quý hai gam màu độc đáo này.

Vàng lại chứa đựng sự tươi mới và thú vị, xám thì ánh lên sự quý phái không thể rời mắt. Chiếc sofa giường với sự kết hợp tuyệt hảo của 2 màu vàng xám. Không gian ngủ đơn sơ nhưng đậm chất nghệ thuật, chủ nhà đã rất mềm mại khi bày vẽ 1 cái giường sang trọng và văn minh.

Sẽ là 1 sự lựa chọn khôn ngoan khi cả không gian được điểm tô bởi gam màu vàng xám và họa tiết hoa rực rỡ. Chỉ cần tuyệt vời một tẹo, người sử dụng sẽ khéo léo phối hợp chúng 1 phương pháp hiệu quả nhưng cũng không kém phần đẹp mắt cho môi trường ngủ của bản thân.

Hãy thử kết hợp hai tone màu vàng và xám lại với nhau để tạo ra 1 không gian ngủ thích thú và độc đáo với phong cách riêng của chính mình nhé.