Vị trí vàng siêu dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

03:18 07/09/2017

Vị trí vàng siêu dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Hội An vốn là mảnh đất đậm chất văn hiến từ lâu đã trở thành vị trí vô cùng quan trọng cả về kinh tế và chính trị. Kế thừa vá phát huy những điểm mạnh, thế mạnh cùng tinh hoa văn hóa quý báu đó, dự án Hội An Royal Residence ra đời thừa hưởng đầy đủ những lợi thế mà Hội An ban tặng đã tạo nên sức hút lớn với các nhà đầu tư cùng như khách hàng mua nhà ở.

royal residence hội an

Thời gian trước đây, khi nhắc tới du lịch Quảng Nam, du khách thường nghĩ đến du lịch Cửa Đại có sức mạnh lơn thu hút khách du lịch bốn phương. Tuy nhiên biển Cừa Đại gần đây thường xảy ra sụt lở khiến nhiều chủ đầu tư chịu thiệt thòi khi dự án của mình bị trôi ra biển. Thay vào đó bãi biển An Bàng được du khách trên thế giới bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Biển An Bàng đầy xinh đẹp với bờ cát trắng mịn trải dài, làn nước trong xanh hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

Dự án Hội An Royal Residence nằm cạnh sông Cổ Cò và giáp biển An Bàng mang trên mình vai trò thu hút lượng khách du lịch lớn tại tỉnh Quảng Nam.

Tại vị trí của Hội An Royal Residence có thể dễ dàng di chuyển tới phố cổ Hội An, thành phố Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng, biển Cừa Đại cùng hệ thống giao thông thuận tiện, khu vực giao nhau của các tuyết đường huyết mạch.

hội an royal residence

>> Thao khảo thêm dự án: Du an gelexia riverside

Sở hữu những thế mạnh về vị trí địa lý, du an Hoi An Royal Residence xứng đáng là khu nghỉ dưỡng, khu du lịch đầy hiện địa và coa cấp nhưng không mất đi sự gần gũi với thiên nhiên, dự án hứa hẹn trở thành điểm đến hàng đầu của du khách trong tương lai không xa. Các chuyên gia đánh giá rằng, những dự án nghỉ dưỡng nằm trong phân khúc hạng sang cùng nhiều vị trí thuận lợi sẽ trở thành xu hướng trong giai đoạn 2017 trở ra, được khách hàng cùng nhà đầu tư ưa chuộng.