Đệm nào mang lại giấc ngủ ngon cho cả gia đình?

04:27 02/11/2018

Được biết, khí hậu Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao và là môi trường thuận lợi cho việc phát sinh nấm mốc và sinh sôi côn trùng, đặc biệt vào mùa mưa (miền Nam) hoặc mùa đông (miền Bắc).

Như đã thấy, đệm lò xo là một trong những sản phẩm khá phổ biến. Đệm Hanvico có nhiều ưu điểm nổi bật sẽ giúp mang lại giấc ngủ ngon cho cả gia đình. 

Tiêu chí cần quan tâm khi chọn đệm

Được biết, khí hậu Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao và là môi trường thuận lợi cho việc phát sinh nấm mốc và sinh sôi côn trùng, đặc biệt vào mùa mưa (miền Nam) hoặc mùa đông (miền Bắc). 
 
Tại nhiều khu vực thiếu ánh sáng mặt trời thường xuyên như phòng ngủ, gầm giường, tủ, góc nhà,… cũng có nhiều nguy cơ sinh nấm mốc và vi khuẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách.
 
So với các phần vệ sinh trong nhà thì vệ sinh đệm có vẻ có nhiều vấn đề cần quan tâm vì đệm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe giấc ngủ tất cả thành viên trong gia đình. Điều này khiến cho người phụ nữ của gia đình bận rộn hơn. Nhiều khuyến cáo trong việc bảo quản và vệ sinh đệm được đưa ra. Dù cho ga giường được giặt sạch sẽ thường xuyên nhưng những đệm thông thường vẫn có khả năng hấp thu mùi và duy trì các mảng bám bẩn. Chính vì lẽ đó, phụ nữ lại có thêm việc không tên trong gia đình. Tham khảo các loại  đệm tại đây.

Đệm lò xo nào đem lại giấc ngủ ngon?  

Đệm lò xo có khả năng chống khuẩn đã có mặt trên thị trường, tiết kiệm thời gian và công sức cho người phụ nữ và mang đến mọi thành viên trong gia đình giấc ngủ ngon.

Minh chứng cho điều này, thử dùng đệm lò xo hanvico túi FreshEver của Hanvico chứa loại xơ polyester mang đặc tính chống vi trùng áp dụng công nghệ cắt viền để giới thiệu hạt nano-bạc trong xơ polyester, giữ lại 99% khả năng chống vi trùng mang lại cuộc sống thoải mái và sức khỏe bền vững.

Xem thêm: Bộ chăn ga gối Dreamland cotton lụa NK PT29

Hy vọng qua những thông tin trên, các gia đình chuẩn bị mua đệm có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất trong mùa đông này. Chúc các bạn có một mùa đông ấm áp!

Theo VnExpress.