Cung cấp các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín

03:20 26/09/2018

Hàng hóa Trung Quốc có cho mình những lợi thế cực mạnh về giá cả, mẫu mã đa dạng đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng và chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế


Hàng hóa Trung Quốc có cho mình những lợi thế cực mạnh về giá cả, mẫu mã đa dạng đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng và chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế Việt Nam
Hiện nay việc mua hàng online hay qua các đơn vị mua hộ đã trở thành một công việc không còn quá xa lạ với khách hàng, tuy nhiên để tìm được một công ty có uy tín và chất lượng không phải là điều đơn giản. Để tiện lợi trong việc mua hàng chúng tôi triển khai dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cho khách hàng có nhu cầu.

Nhu cầu của người kinh doanh khi mua hộ hàng Trung Quốc hiện nay

Với điều kiện biên giới gần kề đã thúc để hàng hóa Trung Quốc xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam, số lượng hàng tiêu dùng xuất xứ từ Trung Quốc ngày càng tăng cao. Tất cả những điều này nhờ sự giao thương mạnh mẽ của hai nền kinh tế Việt - Trung cũng như sự nở rộ của dịch vụ nhập hàng trung quốc uy tín về Việt Nam.

Với người kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc, khái niệm "đánh hàng Trung Quốc", "Đánh hàng Quảng Châu" đã quá quen thuộc. Khi quý khách trực tiếp sang nước bạn mua hàng vẫn có nhiều lợi ích hiện hữu tuy nhiên rất tốn kém chi phí và thời gian trong quá trình di chuyển, mua hàng. Ngoài ra, với các đơn vị kinh doanh không lớn, việc trực tiếp sang đánh hàng sẽ khiến chi phí đơn hàng của bạn đội lên rất cao do vậy rất khó có thể kinh doanh hiệu quả.

Chính bởi những điều này mà chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ cho các cá nhân, đơn vị muốn đặt hàng trung quốc giá rẻ ngay tại Việt Nam. Là công ty có uy tín trong lĩnh vực, chúng tôi mang đến dịch vụ mua hộ với nhiều ưu đã đặc biệt cho khách hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng thực hiện thành công việc mua hộ hàng hóa với hàng ngàn mẫu hàng mua được.

Chúng tôi có mối quan hệ rộng lớn với nhiều nhà cung cấp, giúp quý khách có thể mua được hàng hóa chất lượng, giá rẻ trong nhiều lĩnh vực, nhiều loại hàng hóa.

Với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc chúng tôi áp dụng cho cả hai hình thức mua hàng online trên website và mua hàng trực tiếp với các chủ cửa hàng tại Trung Quốc.

Mua hộ hàng trên website online

Đây là hình thức mua hộ hàng hóa trên website taobao, aliexpress, 1688, tmall nhưng hạn chế về tiếng Trung cũng như kinh nghiệm mua hàng hay không biết cách để thanh toán.

Bước 1: Quý khách gửi đường dẫn sản phẩm ở các website taobao, 1688, tmall, aliexpress cho nhân viên Quý Nam hoặc mô tả loại hàng hóa cho chúng tôi để nhân viên có thể tìm được sản phẩm tương tự cho quý khách.

Bước 2: Sau khi nhận được link, chúng tôi sẽ gửi báo giá hàng hóa.

Bước 3: Quý khách chấp nhận và cung cấp thông tin địa chỉ liên hệ, hình thức vận chuyển giao hàng

Bước 4: Khách hàng kí hợp đồng và chuyển khoản trước 80-100% giá trị hàng hóa

Bước 5: Nhân viên sẽ tiến hàng mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam cho quý khách.

Mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng

Với những sản phẩm không có trên website, hết hàng hoặc mua hàng trực tiếp từ mối hàng mà quý khách đã biết, chúng tôi sẽ trực tiếp mua hàng và chuyển về Việt Nam cho quý khách.

Bước 1: Quý khách cung cấp cho nhân viên của thông tin sản phẩm, số lượng, thông tin cần thiết khác như thông tin liên lạc của chủ cửa hàng mà quý khách nếu biết trước.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với cửa hàng và báo giá lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất

Bước 3: Khách hàng đồng ý và kí hợp đồng, thanh toán trước 80-100% giá trị hàng hóa

Bước 4: sẽ tiến hành mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam cho quý khách.

Ưu điểm dịch vụ

- An toàn: Nhân viên sẽ trực tiếp đàm phán và mua hàng, sau đó vận chuyển hàng hóa của quý khách về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, hàng hóa của quý khách có thể được bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa với dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển.

- Nhanh chóng - Chính xác: Với lực lượng nhân viên hùng hậu, chúng tôi sẽ liên tục giải quyết các vấn đề trong việc chuyển hàng một cách nhanh chóng. Hàng hóa được vận chuyển

- Giá rẻ: Với chi phí dịch vụ rẻ cùng với việc có thể đàm phán giá với cửa hàng của chúng tôi, hàng hóa mua hộ của quý khách sẽ có mức giá cạnh tranh để có thể kinh doanh tốt.