Kiểu tóc ngắn đẹp vạn người mê

03:10 22/10/2018

Năm 2018 chứng kiến sự lên ngôi của các kiểu tóc ngắn cùng nhiều biến tấu mới lạ và đẹp mắt. Với phần đông các chị em việc chọn lựa cho mình một kiểu tóc ngắn phù hợp là điều thực sự khó khăn.

Dưới đây là một số kiểu tóc ngang vai đẹp và ưng ý nhất cho những cô nàng thích thay đổi.

Kiểu không mái cho cô nàng mặt tròn

Hình ảnh các kiểu tóc ngắn đẹp xuất hiện dày đặc trên những trang mạng xã hội khiến các chị em bấn loạn. Nhiều câu hỏi được đặt ra, liệu khuôn mặt tròn có phù hợp với nó không? Chắc chắn là có rồi, không những hợp mà còn giúp các nàng che đi hai bên má bánh bao. Hình ảnh kiểu tóc đơn giản dưới đây là một ví dụ, nếu thích nổi bật bạn có thể kết hợp cũng những màu nhuộm thời trang đẹp sành điệu.

Tóc ngắn mái ngố

Nhắc đến tóc ngắn mái ngố chúng ta dễ liên tưởng đến sự hồn nhiên tinh nghịch của lứa tuổi học trò. Tóc ngắn mái ngố lọt top các kiểu tóc ngắn đẹp 2018 bởi sự đơn giản, tiện lợi. Với hầu hết các chị em phụ nữ hiện nay tiêu chí để lựa chọn kiểu tóc phù hợp ngoài đúng xu hướng còn phải tiết kiệm thời gian và công chăm sóc. Tuy nhiên với những cô nàng mặt tròn bầu bĩnh nên tránh bởi phần mái ngố là thủ phạm phô ra toàn bộ nhược điểm trên khuôn mặt.

Kiểu Lob cá tính

Các kiểu tóc ngắn cá tính đang trở thành tâm điểm trong cách làm đẹp cho các cô nàng năm 2018, khiến cho rất nhiều cô nàng muốn cắt phăng mái tóc dài để theo kịp xu hướng. Nhưng trước khi quyết định hãy bớt chút thời gian tìm hiểu quy luật 2.25 để xem mình có hợp với mẫu tóc ngắn hay không. Quy luật này được chuyên gia tóc John Frieda đưa ra nhằm xác định xem khuôn mặt của bạn hợp với tóc ngắn hay tóc dài. Sử dụng bút chì và thước kẻ để xác định tỷ lệ khuôn mặt và cổ.

Kiểu ngắn qua vai

Khác với tóc tém uốn xoăn kén chọn khuôn mặt, tóc ngắn qua vai hoàn toàn ngược lại. Được coi là kiểu tóc quốc dân vì phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt. Điểm nổi bật của nó là vừa dễ chăm sóc lại giúp tôn lên những đường nét quyến rũ trên khuôn mặt. Tất cả những lý do này là quá đủ để giúp kiểu tóc này chiếm 1 vị trí trong top các mẫu tóc ngắn đẹp 2018.