Bí quyết đơn giản để có làn da sáng hơn

17:59 17/11/2017

Đó là loại hạt chỉ có chứa một lượng đáng kể axit béo omega-3, đặc biệt quan trọng đối với những người ăn chay đang bỏ qua cá. Óc chó gói một omega-3 được gọi là axit alpha-linolenic.

Cây mê điệt

Ví dụ, tiêu thụ ít nhất bốn loại thảo mộc thường xuyên như rosemary hoặc thyme - có liên quan đến giảm 60% nguy cơ u ác tính, tìm một nghiên cứu trong Tạp chí Quốc tế về Dịch tễ học. Các loại thảo mộc đóng gói một lượng chất chống oxy hoá vào một gói bảo vệ da nhỏ bé, ngăn chặn các gốc tự do từ mặt trời trước khi chúng có thể làm hỏng da.

Sữa hạnh nhân

Điều này làm cho danh sách vì những gì nó không phải là: sữa. Tiến sĩ Wu nói: "Các nghiên cứu cho thấy sữa rất viêm, có nghĩa là nó sẽ làm trầm trọng thêm mụn trứng cá, nếp nhăn, và phát ban. Khi bạn uống cà phê hoặc đổ một bát ngũ cốc nguyên hạt, bạn nên sử dụng sữa không sữa, như sữa hạnh nhân chưa chín

>>> Chia sẻ: Đi dã ngoại màu nào chống nắng tốt nhất ?

Quả óc chó

Đó là loại hạt chỉ có chứa một lượng đáng kể axit béo omega-3, đặc biệt quan trọng đối với những người ăn chay đang bỏ qua cá. Óc chó gói một omega-3 được gọi là axit alpha-linolenic. "Thiếu chất béo này có thể dẫn đến chứng chàm, có liên quan đến da khô, vẩy da", Drayer nói.

Thịt bò (loại bò chỉ ăn cỏ)

Không chỉ có thịt bò ăn cỏ có tỷ lệ axit béo omega-3 đến axit béo omega-6 cao hơn (để giảm viêm), nhưng nó cũng đóng gói gần 30 gram protein mỗi lần cho ăn 3.5 ounce. Tiến sĩ Wu cho biết: "Protein là thành phần cấu tạo collagen và elastin, giúp da căng và tránh nhăn nheo. Chọn những miếng thịt nạc xắt lát như đầu thăn và thịt bò.