Bí mật về chứng rụng tóc hiếm ai biết

06:50 20/11/2017

Một số điều kiện y học cần thiết để điều trị và phẫu thuật giúp điều trị bệnh. Trong khi điều trị tình trạng của bạn, các phản ứng phụ của phương pháp điều trị thường có thể làm hỏng các nang lông và gây ra tóc rơi nhanh.

Chứng rụng tóc androgenic

Tình trạng này thường được gọi là hói đầu kiểu nữ và là hoóc môn. Tóc bắt đầu rụng khi testosterone nam giới chuyển thành dihydrotestosterone và bắt đầu tấn công các nang lông, làm cho chúng vô dụng và hạn chế sự phát triển của tóc.

Hình dáng hói của phụ nữ rất khác so với hói đầu ở nam giới. Các triệu chứng chính của chứng hói đầu của nữ giới bao gồm:

Tóc thưa trong hói đầu của phụ nữ được quan sát chủ yếu ở phần trên cùng và vùng vương miện. Balding bắt đầu với việc mở rộng phần tóc trung tâm.

 Sợi tóc phía trước vẫn không bị ảnh hưởng ở hầu hết các bệnh nhân.

Rụng tóc có thể cấp tính, nhưng nó không dẫn đến hói đầu hoàn toàn hoặc gần, như ở đàn ông

Nhiều rụng tóc quan sát thấy trong khi tắm và trong khi đánh răng.

Nếu bạn gặp rụng tóc, và có lý do để tin rằng đây không chỉ là chu kỳ rụng trứng của bạn, điều đầu tiên cần làm là tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề. Nhưng trước tiên, hãy bỏ qua một số thần thoại phổ biến liên quan đến rụng tóc, thảo luận làm thế nào tăng trưởng tóc, và tại sao tóc rụng cũng như là cách giúp tóc mọc dày hơn