Những thay đổi lớn trong học liên thông lên hệ cao đẳng y dược hà nội

12:17 28/04/2017

Những thay đổi lớn trong học liên thông lên hệ cao đẳng y dược hà nội

Điều kiện để được học liên thông lên hệ cao đẳng y dược hà nội. Hình thức học hệ liên thông là một khái niệm khá quen thuộc với những người trẻ tuổi hiện nay. liên thông là hệ đào tạo đã được Bộ giáo dục cho phép vì nó mang lại nhiều quyền lợi cho sinh viên. Đặc biệt đối với khối ngành Y Dược thì hệ liên thông là một cách thức để chuẩn hóa trình độ của cán bộ ngành Y tế. Tới năm 2021 thì nước ta sẽ dừng việc nhận những thí sinh Y Dược trình độ trung cấp chuyên nghiệp.
 
Vậy điều kiện để được học hệ liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?
 
Đầu tiên sinh viên phải có trình độ văn hóa và chuyên chuyên môn ít nhất từ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
 
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
 
Thứ hai học viên phải có phẩm chất đạo đức tốt: Thể hiện qua việc có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Thứ ba thí sinh phải tham dự kỳ thi liên thông do trường học tổ chức để lấy điểm xét tuyển
Thứ tư sinh viên phải hoàn thiện hồ sơ và gửi về nhà trường đúng thời gian
Thứ năm sinh viên phải có sức khỏe tốt để có thể học tập tốt
 
Các phần học thi cần phải thi liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội là những môn gì?
 
Để được học liên thông lên thì các thí sinh cần phải trải qua kì thi do chính trường đào tạo tổ chức để xác định năng lực cũng như kiến thức đạt được cơ bản. Các thí sinh phải trải qua 3 môn thi bao gồm chuyên môn cơ bản, chuyên môn cơ sở ngành và phần học chuyên ngành.
 
Cao đẳng Dược H.Nội quy định môn cơ bản thi Toán, môn cơ sở ngành thi phần học Hóa phân tích và chuyên môn chuyên ngành thì thi tổng hợp. Yêu cầu thi 3 môn không có chuyên môn nào bị điểm liệt và phải đạt được ngưỡng điểm quy định.
 
Đề thi liên thông do một hội đồng tuyển sinh của nhà trường ra đề. Các câu hỏi trong đề chủ yếu kiểm tra các kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng thực hành cơ bản của sinh viên đã được học ở Trung cấp. Đề thi chủ yếu là những câu hỏi liên quan tới thực hành nhiều.
 
Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng y dược Hà Nội
 
học viên chỉ cần mất thời gian 1.5 năm là đã hoàn thành hệ thống học hệ liên thông. Nhiều người thắc mắc thời gian sao lại học ngắn như vậy liệu có đảm bảo chất lượng. Trong khi đó học hệ cao đẳng chính quy phải mất tới 3 năm. Điều này dễ lý giải vì các học viên học hệ liên thông lên hệ cao đẳng Dược đã học xong hệ thống đào tạo TCCN. Trong hệ thống đào tạo TCCN có nhiều phần học học viên đã được học nên sẽ không phải học ở hệ cao đẳng nữa. Chính vì vậy mà thời gian mới được rút ngắn như vậy.
 
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần thi tuyển đầu vào không?
 
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần thi tuyển đầu vào không?
 
Hơn nữa thời gian học hệ liên thông rất linh hoạt học viên có thể sắp xếp thời gian phù hợp mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
 
Tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng ngành Điều Dưỡngcủa hệ cao đẳng Y Dược
Cao đẳng Y Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo ĐD viên uy tín và chất lượng. Tại đây các học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp để trở thành các Điều Dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức trong tương lai.
 
Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe người có sức khỏe yếu ngày càng yêu cầu đòi hỏi cao hướng tới sự toàn diện. Chính vì vậy buộc các bạn điều dưỡng viên phải học tập nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn của mình. Nắm bắt được nhu cầu đóCao đẳng Dược  TP.Hà Nộithông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng ngành ĐD các thí sinh có thể tham khảo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.
 
 
Hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng Dược Hà Nội– Trường hệ cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa –  TP.Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:0439.131.131 – 09.8258.8258.